ลบบัญชี Naryu หรือข้อมูลของคุณ
Naryu ดำเนินการโดย Murat Can Umit อัปเดตล่าสุดเมื่อ 11 พฤศจิกายน 2026
คุณลบบัญชี Naryu พร้อมทุกอย่างในบัญชีได้ทุกเมื่อจากในแอป และยังลบข้อมูลบางส่วนได้โดยไม่ต้องปิดบัญชี หากคุณไม่มีแอปแล้ว เขียนอีเมลถึงเรา แล้วเราจะจัดการให้
จากในแอป
- ในแท็บ คุณ ให้เปิด การตั้งค่า
- แตะ ความเป็นส่วนตัวและข้อมูล
- แตะ ลบบัญชีของฉัน
- ยืนยันบนหน้าจอที่ถามว่า ลบบัญชีของคุณ? โดยแตะ ลบ
หากคุณลงชื่อเข้าใช้ภายในสิบห้านาทีที่ผ่านมา การลบจะเกิดขึ้นทันที มิฉะนั้นจะยังไม่มีสิ่งใดถูกลบ แต่เราจะส่งลิงก์ยืนยันไปทางอีเมลแทน และการลบจะเสร็จสมบูรณ์เมื่อคุณเปิดลิงก์นั้นบนโทรศัพท์ ลิงก์ใช้ได้เพียงครั้งเดียวและในเวลาสั้นๆ เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นกรณีใด เมื่อการลบเกิดขึ้นแล้วจะย้อนกลับไม่ได้
ขั้นตอนนี้มีอยู่เพราะนี่เป็นการกระทำเดียวใน Naryu ที่ย้อนกลับไม่ได้ และโทรศัพท์ที่คนอื่นหยิบขึ้นมาไม่ควรทำสิ่งนี้ได้
หากคุณลบแอปไปแล้ว
เขียนอีเมลถึง support@naryu.ai จากอีเมลที่คุณใช้ลงชื่อเข้าใช้ และขอให้เราลบบัญชีของคุณ การที่อีเมลส่งมาจากที่อยู่นั้นทำให้เรารู้ว่าคำขอเป็นของคุณ เราจะแจ้งให้ทราบเมื่อดำเนินการเสร็จ
ลบข้อมูลเพียงบางส่วน
คุณไม่จำเป็นต้องปิดบัญชีเพื่อลบสิ่งที่คุณไม่อยากให้เราเก็บไว้ แต่ละวิธีด้านล่างใช้ได้แยกกัน:
- บันทึกหนึ่งรายการ ในแท็บ พิธีกรรม ให้เปิด บันทึก เปิดรายการนั้น แตะ ลบ แล้วยืนยันที่คำถาม ลบรายการนี้? รายการนั้นและอารมณ์ที่บันทึกไว้ด้วยกันจะถูกลบอย่างถาวร
- ความเป็นเพื่อน ในแท็บ สายสัมพันธ์ ให้เปิด เพื่อน เลือกคนนั้น แตะ ลบเพื่อน แล้วยืนยันที่คำถาม นำเพื่อนคนนี้ออกไหม การเชื่อมต่อจะสิ้นสุดลงสำหรับทั้งสองฝ่าย คุณจึงหายไปจากรายชื่อของเขาด้วย
- การเปรียบเทียบที่บันทึกไว้ ในแท็บ สายสัมพันธ์ ให้แตะ ลบ ที่คำทำนายที่คุณบันทึกไว้ แล้วยืนยันที่คำถาม ลบรายการนี้ออกจากรายการของคุณไหม คำทำนายนั้นจะหายไปจากรายการของคุณ
- ข้อมูลการเกิด ชื่อ หรือสิ่งอื่นใดในโปรไฟล์ของคุณ ใน การตั้งค่า ให้เปิด ข้อมูลการเกิด แก้ไขสิ่งที่ต้องการในหน้าจอ ข้อมูลของคุณ แล้วแตะ บันทึกการเปลี่ยนแปลง ผังดวงและคำทำนายของคุณจะถูกสร้างใหม่จากข้อมูลใหม่ และของเดิมจะไม่ถูกเก็บไว้
หากสิ่งที่คุณต้องการให้ลบไม่อยู่ในรายการนี้ เขียนอีเมลถึง support@naryu.ai จากที่อยู่ที่คุณใช้ลงชื่อเข้าใช้ และบอกเราว่าคืออะไร
สิ่งที่ถูกลบเมื่อคุณลบบัญชี
ทุกอย่างต่อไปนี้จะถูกลบอย่างถาวร:
- โปรไฟล์ของคุณ: ชื่อ อีเมล รวมถึงวัน เวลา และสถานที่เกิด
- ผังดวงของคุณและคำทำนายทุกฉบับที่สร้างให้คุณ
- บันทึกของคุณและอารมณ์ที่คุณบันทึกไว้
- ความคิดเห็นทั้งหมดที่คุณส่งถึงเรา
- เนื้อหารายวันของคุณ
- ความเป็นเพื่อนของคุณ ซึ่งถูกลบจากทั้งสองฝ่าย รายชื่อของอีกฝ่ายจึงไม่แสดงคุณอีก
- รหัสเชิญและบันทึกการแนะนำของคุณ
- บันทึกการสมัครสมาชิกของคุณในฝั่งของเรา
สิ่งที่ไม่ถูกลบ และเหตุผล
มีบันทึกสี่รายการที่ยังคงอยู่ และไม่มีรายการใดระบุตัวคุณ แต่ละรายการใช้ แฮชเข้ารหัสแบบทางเดียว เป็นคีย์ เก็บข้อเท็จจริงเพียงอย่างเดียว และหมดอายุไปเอง ไม่มีรายการใดย้อนกลับไปหาบุคคล อีเมล หรือชื่อได้
- ข้อเท็จจริงที่ว่าอีเมลของคุณรับของขวัญต้อนรับแบบครั้งเดียวไปแล้ว Naryu ให้ของขวัญนี้กับผู้ใช้ใหม่แต่ละคนเพียงครั้งเดียว หากไม่มีบันทึกนี้ อีเมลเดิมอาจลบบัญชีแล้วลงชื่อเข้าใช้ใหม่เพื่อรับซ้ำได้ไม่สิ้นสุด บันทึกนี้อยู่หนึ่งปี
- เวลาที่มีการขอตรวจสอบการสมัครสมาชิกซ้ำครั้งล่าสุด มีไว้เพื่อเว้นระยะการทำซ้ำเท่านั้น และหมดอายุภายในไม่กี่ชั่วโมง
- เวลาที่สร้างไฟล์ส่งออกข้อมูลครั้งล่าสุด เช่นเดียวกัน และหมดอายุในแบบเดียวกัน
- ตัวนับความพยายามลงชื่อเข้าใช้ เก็บไว้เพื่อไม่ให้หน้าลงชื่อเข้าใช้ถูกถล่มด้วยคำขอ ตัวนับนี้ก็หมดอายุไปเองเช่นกัน
มีบันทึกระบบสองชุดที่ยังอยู่หลังบัญชีถูกลบ บันทึกฟังก์ชันของเราเก็บการอ้างอิงที่ผ่านการแฮชไว้ สิบสี่วัน บันทึกคำขอของเราเก็บที่อยู่เครือข่ายที่คำขอส่งมาไว้ เก้าสิบวัน เพื่อให้เราตรวจสอบการใช้งานในทางที่ผิดและปัญหาระบบล่มได้ ทั้งสองชุดบันทึกเพียงว่ามีคำขอเกิดขึ้น ไม่ได้บันทึกว่าคุณเป็นใคร: ไม่มีชื่อ ไม่มีอีเมล ไม่มีข้อมูลการเกิด ไม่มีบันทึก และไม่มีคำทำนาย ทั้งสองชุดจะถูกลบโดยอัตโนมัติ
ประวัติการซื้อของคุณเก็บไว้โดย Apple และ Google ไม่ใช่เรา ภายใต้ข้อกำหนดของแต่ละบริษัท การลบบัญชี Naryu ไม่ได้ยกเลิกการสมัครสมาชิกที่ยังใช้งานอยู่ โปรดยกเลิกใน App Store หรือ Google Play มิฉะนั้นจะต่ออายุต่อไป
คำถาม
เขียนอีเมลถึง support@naryu.ai ภาพรวมทั้งหมดว่าเราเก็บอะไรและเพราะเหตุใดอยู่ในนโยบายความเป็นส่วนตัว