การสนับสนุน
นโยบาย
ลบบัญชีของฉัน
ลบบัญชีและข้อมูลทั้งหมดของคุณอย่างถาวร
คุณ › การตั้งค่า › ความเป็นส่วนตัวและข้อมูล › ลบบัญชีของฉัน
การสมัครสมาชิก
แพ็กเกจจะต่ออายุจนกว่าจะยกเลิก จัดการหรือยกเลิกได้ทุกเมื่อในบัญชีสโตร์ของคุณ
คุณ › การตั้งค่า › การสมัครสมาชิก